Thứ Tư, 15 tháng 3, 2017

Bánh pho mát

Bánh pho mát
- Nguyên liệu:
Pho mat kem làm mêm săn 2 gói. Sữa đặc có đường 1 hộp. Trứng gà 1 quả. Vani 1 thìa cà phê. Các miếng sôcôla nhỏ 1 tách. Bột mì 1 thìa cà phê. Kem sôcôla. Bánh xoắn sôcôla (tuỳ chọn).

- Cách chế biến:
Đun nóng lò ở 176°C. Đánh, pho mát trong một máy trộn cho mịn, cho sữa đặc vào, từ từ đánh cho nhuyễn, sau đó cho trứng, vani vào và trộn cho kỹ. Xóc những miếng sôcôla với bột mì, cho vào hỗn hợp pho mát và khuấy đều. Đổ vào vỏ bánh. Nướng 35 phút hoặc cho đến khi phần giữa nứt ra khi dùng tay sờ nhẹ vào bánh. Để nguội, cho bánh xoắn sôcôla lên trên. Dùng khi bánh đã lạnh. Để phần dư vào tủ lạnh.

Kem sôcôla: Làm chảy 1/2 tách những miếng sôcôla nhỏ và 1/4 tách kem đã đánh, nấu và khuấy cho đến khi đặc và nhuyễn. Sau đó, rải ngay những miếng bánh lên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét