Bánh pho mát
- Nguyên liệu:
Pho mat kem làm mêm săn 2 gói. Sữa đặc
có đường 1 hộp. Trứng gà 1 quả. Vani 1 thìa cà phê. Các miếng sôcôla nhỏ 1
tách. Bột mì 1 thìa cà phê. Kem sôcôla. Bánh xoắn sôcôla (tuỳ chọn).
- Cách chế biến:
Đun nóng lò ở 176°C. Đánh, pho mát
trong một máy trộn cho mịn, cho sữa đặc vào, từ từ đánh cho nhuyễn, sau đó cho
trứng, vani vào và trộn cho kỹ. Xóc những miếng sôcôla với bột mì, cho vào hỗn
hợp pho mát và khuấy đều. Đổ vào vỏ bánh. Nướng 35 phút hoặc cho đến khi phần
giữa nứt ra khi dùng tay sờ nhẹ vào bánh. Để nguội, cho bánh xoắn sôcôla lên
trên. Dùng khi bánh đã lạnh. Để phần dư vào tủ lạnh.
Kem sôcôla: Làm chảy 1/2 tách những
miếng sôcôla nhỏ và 1/4 tách kem đã đánh, nấu và khuấy cho đến khi đặc và nhuyễn.
Sau đó, rải ngay những miếng bánh lên.
Công ty máy đại nam chuyên cung cấp máy hút chân không,máy hút chân không,máy hút chân không,máy hút chân không,máy hút chân không dzq-500,máy hút chân không dzq-400,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét