Cá hổi xông khói hạt kép
- Nguyên liệu:
Cá hồi xông khói 100g. Măng tây 3 ngọn.
Rong biển 1 cây. Chanh 1 quả. Ô liu đen không hạt 3 quả. Hạt kép 30g. Tỏi 1 củ.
Hỗn hợp làm xốt: 1 thìa xúp xốt
mayonnaise + 2 thìa xúp tương cà, đánh thật đều tay.
- Cách chế biến:
Cá hồi xông khói chia khoảng 5 lát.
Măng tây tước xơ lột bỏ vỏ, hấp chín. Rong biển rửa sạch, để ráo nước. Trải miếng
cá hồi ra, cho rong biển và măng tây lên, cuộn tròn lại. Tiếp tục cuốn như vậy
với những đọt măng còn lại. Xếp rong biển và cuộn cá hồi ra đĩa, trang trí bằng
chanh xắt lát. Dùng kèm với quả ô liu và hạt kép, chấm hỗn hợp làm xốt đã pha.
Điện máy đại nam chuyên cung cấp máy thái thịt,máy thái thịt đông lạnh,máy thái thịt,máy thái thịt đông lạnh es-250,máy xay thịt HD12,máy cưa xương J210,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét