Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Cá hồi xông khói hạt kép

Cá hổi xông khói hạt kép
- Nguyên liệu:
Cá hồi xông khói 100g. Măng tây 3 ngọn. Rong biển 1 cây. Chanh 1 quả. Ô liu đen không hạt 3 quả. Hạt kép 30g. Tỏi 1 củ.
Hỗn hợp làm xốt: 1 thìa xúp xốt mayonnaise + 2 thìa xúp tương cà, đánh thật đều tay.


- Cách chế biến:

Cá hồi xông khói chia khoảng 5 lát. Măng tây tước xơ lột bỏ vỏ, hấp chín. Rong biển rửa sạch, để ráo nước. Trải miếng cá hồi ra, cho rong biển và măng tây lên, cuộn tròn lại. Tiếp tục cuốn như vậy với những đọt măng còn lại. Xếp rong biển và cuộn cá hồi ra đĩa, trang trí bằng chanh xắt lát. Dùng kèm với quả ô liu và hạt kép, chấm hỗn hợp làm xốt đã pha.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét