Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

Nui xốt bò đút lò

Nui xốt bò đút lò
- Nguyên liệu:
Nui ống 200g. Thịt bò băm 200g. Xốt cà chua 10ml. Rau cải thìa 200g. Một ít pho mát bào, tỏi băm, hạt nêm.

- Cách chế biến

Nui luộc chín. Phi chút tỏi cho thơm, cho nui vào xào, nêm hạt nêm vừa ăn. Thịt bò xay nhuyễn, ướp với hạt nêm, tiêu. Xào chín cho thêm xốt cà chua vào, nêm lại hạt nêm cho vừa ăn. Rau cải thìa rửa sạch, luộc chín. Cho 1 lớp nui, 1 lớp rau, 1 lớp xốt bò, trên cùng cho pho mát bào mỏng. Cho vào lò nướng, nướng 250°C trong 15 phút.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét