Thứ Tư, 15 tháng 3, 2017

Bánh pizza kiwi

Bánh pizza kiwi
- Nguyên liệu:
Bột mì 300g. Đường 2 thìa canh. Sữa 125ml. Bơ tan chảy 1 thìa canh.
Nhân bánh pizza: Kiwi vàng 3 quả. Kiwi xanh 2 quả. Kem pho mát 75g. Dâu tây hoặc nho 4 quả. Lạc rang giã nhỏ 10g.


- Cách chế biến:
Đặt nhiệt độ lò nướng đến 190°C. Để thực hiện phần bánh, kết hợp bột và đường, sau đó thêm sữa cho bột nhão.
Trải bột ra thành một lớp có đường kính 18 - 20cm. Tạo góc (nếu muốn) sau đó phết bơ lên bột và cho vào nướng khoảng 12 phút, hoặc cho đến khi thấy màu vàng. Để nguội hoàn toàn. Lột vỏ và thái kiwi thành hình tròn mỏng. Nghiền 1 quả kiwi vàng, trộn với pho mát kem. Phết kem pho mát hỗn hợp trên lớp bánh pizza.

Xếp các lát kiwi còn lại xen kẽ màu xanh và vàng, thêm vào các giữa bánh với dâu tây hoặc nho. Rắc hạt lạc lên trên. Món ăn sẽ ngon hơn nếu dùng chung với sữa chua hay kem.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét