Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Cá hồi, sò điệp xốt bơ trứng

Cá hồi, sò điệp xốt bơ trứng
- Nguyên liệu:
Cá hồi 500g. Lòng đỏ trứng 2 cái. Sò điệp 12 con. Bơ nhạt 100g. Rau mùi tàu 1 nhánh. Nước cốt chanh 1 thìa. Muối, tiêu vừa đủ.


- Cách chế biến:

Cá hồi xắt thành 4 lát đều nhau. Sò điệp tách vỏ lấy thịt. Rau mùi tàu rửa sạch, băm nhỏ. Ướp cá và sò điệp với muối, tiêu rồi nướng vàng. Bắc chảo nóng, cho bơ vào nấu tan chảy. Để nhỏ lửa rồi trút lòng đỏ trứng vào đánh mạnh và nhanh tay. Cho bơ và trứng trộn đều đến khi hỗn hợp bông lên. Cuối cùng cho rau mùi tàu băm nhuyễn, nêm nước cốt chanh, muối, tiêu cho vừa ăn. Xếp cá hồi và sò điệp ra đĩa, dùng chung với xốt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét