Cá hồi, sò điệp xốt bơ trứng
- Nguyên liệu:
Cá hồi 500g. Lòng đỏ trứng 2 cái. Sò
điệp 12 con. Bơ nhạt 100g. Rau mùi tàu 1 nhánh. Nước cốt chanh 1 thìa. Muối,
tiêu vừa đủ.
- Cách chế biến:
Cá hồi xắt thành 4 lát đều nhau. Sò
điệp tách vỏ lấy thịt. Rau mùi tàu rửa sạch, băm nhỏ. Ướp cá và sò điệp với muối,
tiêu rồi nướng vàng. Bắc chảo nóng, cho bơ vào nấu tan chảy. Để nhỏ lửa rồi
trút lòng đỏ trứng vào đánh mạnh và nhanh tay. Cho bơ và trứng trộn đều đến khi
hỗn hợp bông lên. Cuối cùng cho rau mùi tàu băm nhuyễn, nêm nước cốt chanh, muối,
tiêu cho vừa ăn. Xếp cá hồi và sò điệp ra đĩa, dùng chung với xốt.
Điện Máy Đại Nam chuyên cung cấp máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi sf-150,máy hàn miệng túi liên tục ld-900
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét