Kem mềm sôcôla với
rượu
- Nguyên liệu:
Sôcôla đắng
180g. Sữa tươi 60ml. Trứng gà 2 quả. Kem tươi 100ml. Rượu rum 20ml. Đường mịn
40g.
- Cách chế biến:
Cho
sôcôla với sữa tươi vào nồi, sau đó đun tan chảy. Trộn đều rượu rum với lòng đỏ
trứng gà. Đánh trứng phồng lên, sau đó cho đường mịn vào đánh đều. Đánh kem
tươi phồng lên. Trộn đều lần lượt sôcôla với lòng đo, lòng trắng trứng gà và
kem tươi. Giữ lạnh trước khi dùng.
Mách bạn:
Để sôcôla không bị đông đặc sau khi nấu nên thêm vào sôcôla và một ít sữa tươi.
Muốn lòng đỏ trứng gà không bị chín khi trộn với sôcôla cần để sôcôla nguội mới
cho lòng đỏ vào.
Công ty Máy Đại Nam chuyên cung cấp máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét