Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

Salad bánh mỳ giấm táo

Salad bánh mỳ giấm táo
- Nguyên liệu:
Táo đỏ 2 quả. Bánh mì 1 ổ. Ô liu đen 50g. Thịt ba chỉ xông khói 100g. Xà lách 200g. Rau mùi, giấm táo, xốt mayonnaise, tỏi băm, dầu ăn, hạt nêm, tiêu.

- Cách chế biến:
Bánh mì thái miếng vừa ăn, cho vào chảo dầu chiên vàng, vớt ra để ráo. Thịt ba chỉ xông khói, áp chảo không dính, chiên vàng, thái miếng vừa ăn. Táo thái miếng vuông, ngâm nước muối.

Cho 2 thìa xúp mayonnaise, 1 thìa xúp giấm táo, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa xúp dầu ăn và ít tiêu vào tô, khuấy đều. Cho táo, thịt ba chỉ, ô liu vào trộn. Cho xà lách ra đĩa cùng bánh mì. Cho táo trộn lên trên. Trang trí thêm rau mùi cho đẹp mắt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét