Salad bánh mỳ giấm táo
- Nguyên liệu:
Táo đỏ 2 quả. Bánh mì 1 ổ. Ô liu đen
50g. Thịt ba chỉ xông khói 100g. Xà lách 200g. Rau mùi, giấm táo, xốt
mayonnaise, tỏi băm, dầu ăn, hạt nêm, tiêu.
- Cách chế biến:
Bánh mì thái miếng vừa ăn, cho vào chảo
dầu chiên vàng, vớt ra để ráo. Thịt ba chỉ xông khói, áp chảo không dính, chiên
vàng, thái miếng vừa ăn. Táo thái miếng vuông, ngâm nước muối.
Cho 2 thìa xúp mayonnaise, 1 thìa xúp
giấm táo, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa xúp dầu ăn và ít
tiêu vào tô, khuấy đều. Cho táo, thịt ba chỉ, ô liu vào trộn. Cho xà lách ra
đĩa cùng bánh mì. Cho táo trộn lên trên. Trang trí thêm rau mùi cho đẹp mắt.
Công ty Máy Đại Nam chuyên phân phối máy hàn miệng túi liên tục sf-150,máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét