Bắp cải chua
- Nguyên liệu:
Bắp cải 1kg. Hành tây 1 củ. Táo 1 quả.
Muối, giấm vừa đủ. Để tăng thêm hương vị, có thể chuẩn bị một ít hạt mù tạt, hạt
đỗ tùng, hạt caraway, lá nguyệt quế..
- Cách chế biến:
Bắp cải, hành tây, táo bào thành sợi
mỏng sau đó trộn đều với các nguyên liệu phụ rồi bỏ vào lọ thủy tinh nén thật
chặt (càng nén chặt thì bắp cải càng ngon). Sau đó để trong phòng mát ở nhiệt độ
khoảng 6°C. Bắp cải được ủ sẽ lên men, axit lactic được tạo ra và đây chính là
chất tạo nên hương vị độc đáo của món ăn.
Khoảng 1 tháng sau có thể đem ra dùng
được. Mỗi lần sử dụng bắp cải chua để nấu món ăn, lấy ra một số lượng cần dùng
rồi đem nấu chín. Tùy khẩu vị của từng người mà có thể thêm một ít dầu, muối hoặc
bia để tăng thêm hương vị cho món ăn.
Công ty máy đại nam chuyên cung cấp máy hàn miệng túi sf-150,máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét