Parpadelle xốt
tôm hùm cà chua
- Nguyên liệu:
Bột mì
Parpadelle 500g. Thịt xông khói 15g. Tôm hùm:100g. Trứng gà 2 quả. Cà chua
500g. Pho mát parmesan 50g. Tỏi, dầu ăn, muối, tiêu đen, dầu ô liu, rượu vang
trắng, xốt cà chua, rau húng.
- Cách chế biến:
Trộn hỗn
hợp gồm bột mì, trứng, muối, nhồi kỹ trong 20 phút, cán mỏng 3mm, cắt độ dài
tùy ý. Nếu nước sôi, cho mỳ vào trụng qua trong 2 phút, vớt ra trộn với dầu ô
liu. Tôm hùm luộc sơ, thái hạt lựu. Đun nóng dầu ăn, cho tỏi băm vào phi thơm.
Cho tôm hùm cùng rượu vang trắng vào đảo đều.
Cho xốt
cà chua, tiêu, muối, lá húng vào. Bày mỳ ra đĩa. Rưới nước xốt lên trên. Món ăn
này nên dùng nóng sẽ hấp dẫn hơn.
Công ty máy Đại Nam chuyên phân phối máy thái thịt đông lạnh,máy thái thịt,máy thái thịt đông lạnh es-300,máy thái thịt,máy cưa xương j210,máy thái thịt QX-250,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét