Mì Ý nướng chay
- Nguyên liệu:
Mì Ý xoắn
200g. Bí xanh 300g. Hambuger chay 6 lát. Cà chua 4 quả. Đậu ngự vừa đủ. Ớt
chuông đỏ, xanh 2 quả. Nước xốt nui có hương vị hành 1 hộp. Ô liu đen Tây Ban
Nha, xốt rau quế, dầu ăn, muối, tiêu, đường, bột gà chay, pho mát thuần chay vừa
đủ.
- Cách chế biến:
Hambuger
chay thái hạt lựu và xào hơi giòn, để một bên. Bí xanh và ớt chuông thái lát.
Cà chua thái hạt lựu. Xào cà chua trước, rồi cho bí xanh, đậu ngự vào xào thêm
3 phút. Cho hambuger chay cùng với các nguyên liệu kể trên vào xào thêm 1 phút,
để một bên. Luộc mì Ý xoăn trong nồi nước sôi cho đến khi mềm, để ráo nước. Cho
mì Ý vào khay nướng. Cho một lớp hỗn hợp vừa mới xào vào. Chế nước xốt dùng nướng
mì Ý, ô liu và xốt rau quế vào (nêm cho vừa ăn). Rắc pho mát thuần chay bào nhỏ
lên trên và trang trí với lát ớt chuông xanh và đỏ. Cho vào lò nướng ở nhiệt độ
180°C khoảng 15 phút. Dùng khi còn nóng.
Công ty Máy Đại Nam chuyên phân phối máy thái thịt,máy thái thịt đông lạnh,máy thái thịt,máy thái thịt đông lạnh,máy thái thịt ss-70,máy thái thịt đông lạnh es-250,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét