Pasta sườn nâu vang đỏ
- Nguyên liệu:
Pasta (sợi dài) 200g. Dầu ô liu 1/2
thìa. Sườn lợn 400g. Tỏi băm nhuyễn 1/2 củ. Rượu vang đỏ 70ml. Cà chua 400g (lột
vỏ, bỏ hạt, thái nhỏ). Rosemary 1 thìa khô. Muối, tiêu.
- Cách chế biến:
Sườn rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Rắc
đều chút muối và tiêu lên miếng sườn. Làm nóng dầu ăn trên chảo sâu lòng, cho
sườn vào chiên vàng nâu các mặt, thời gian khoảng 8-10 phút thì gắp sườn ra để
riêng. Cho tỏi và rosemary vào chảo phi thơm, thêm rượu vang, đun nhỏ lửa 2
phút. Cho sườn trở lại chảo, thêm cà chua, nấu sôi rồi để nhỏ lửa, đậy vung chảo
và đun đến khi sườn mềm hẳn và xốt trở nên sệt. Thêm muối, tiêu cho đậm đà vừa
ăn. Luộc chín pasta (khi xốt sườn được mới luộc pasta). Đổ ra cho ráo nước và
chia vào đĩa. Rưới xốt sườn lên trên pasta.
Công ty Máy Đại Nam chuyên phân phối máy hút chân không chè,máy hút chân không chè,máy hút chân không chè,máy hút chân không chè,máy hút chân không chè,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét