Thứ Năm, 16 tháng 3, 2017

Pho mát chiên giòn

Pho mát chiên giòn
- Nguyên liệu:
Pho mát cứng 300g. Trứng 2 quả. Bột mì 150g. Rượu vang trắng. Dầu ăn vừa đủ.


- Cách chế biến:
Cắt pho mát thành từng thanh dài rồi ướp trong rượu vang. Và cứ khoảng 15 phút thì nhúng lại một lần trong vòng 1 tiếng. Phủ một ít bột mì lên toàn bộ thanh pho mát.

Cho khoảng 30ml rượu vang vào bột mì rồi trộn tất cả với 2 lòng đỏ trứng và 100ml nước. Phần lòng trắng thì ta đánh bông rồi mới cho vào trộn với bột. Nhúng pho mát vào bột đã trộn. Sau đó, chiên nhanh trong chảo dầu sôi. Nếu thích thì pho mát còn có thể “mặc thêm áo” chiên xù.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét