Xúc xích, bắp cải muối
- Nguyên liệu:
Thịt bê 320g. Thịt lợn hun khói 630g.
Thịt lợn 100g. Lòng lợn 200g. Tỏi 1 củ. Gia vị làm xúc xích, bắp cải muối chua
vừa đủ.
- Cách chế biến:
Thịt các loại lọc sạch gân, cắt và
xay nhỏ, trộn với gia vị và tỏi giã nhuyễn cho thật đều. Nhồi vào lòng lợn cho
chặt tay. Đem hun khói khoảng 1 tiếng 30 phút đến khi bắt màu là được. Dọn dùng
kèm với bắp cải muối chua, nấu mềm.
Công ty Máy Đại Nam chuyên cung cấp máy đóng đai thùng,máy đóng đai thùng,máy đóng đai thùng,máy đóng đai thùng
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét