Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017

Sandwich cá hồi

Sandwich cá hồi
- Nguyên liệu:
Cá hồi tươi luộc chín 230g. Cá hồi muối 450g. Dưa chuột ngâm 2 quả. Trứng gà 2 quả. Kem tươi 4 thìa. Hẹ 1 thìa. Trứng cá hồi muối 2 thìa. Hành 1 củ. Măng tây xanh 12 ngọn. Mù tạt 1 thìa. Dầu hẹ 4 thìa. Hạt kép 1 thìa.


- Cách chế biến:

Trứng gà luộc chín và tách riêng lòng đỏ lòng trắng. Hẹ cắt nhuyễn. Hành lột vỏ, thái nhỏ. Cắt cá hồi thành khoanh hình chữ nhật, sau đó cắt lát ngang ra thành 3 lát một. Băm nhuyễn dưa chuột, hẹ, hạt kép, hành, trứng và cá hồi. Trộn hỗn hợp vừa băm với mù tạt, 1/2 kem tươi. Cho hỗn hợp này vào giữa các lát cá hồi, ép nhẹ, để 4 giờ. Sau đó cắt thành 4 khoanh. Nhúng tái măng tây, cắt thành 2 đoạn bằng nhau. Đặt các khoanh cá hồi đã cắt lên lớp măng tây xếp trên đĩa. Trang trí với hỗn hợp kem. Đặt lên đỉnh một ít trứng cá hồi, rưới dầu hẹ lên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét