Conchiglie hải sản
- Nguyên liệu:
Nui
conchiglie 300g. Tôm thẻ 150g. Ngao 200g. Sò điệp 200g. Cà chua bi 40g. Cải bó
xôi 50g. Lá húng quế 15g. Bột pho mát 15g. Xốt cà chua paste 30ml. Rượu trắng 1
thìa xúp. Vừng trắng 1 thìa xúp. Tỏi băm 1 thìa xúp. Muối, tiêu, đường, hạt
nêm, dầu ô liu.
- Cách chế biến:
Nui cho
vào nồi nước luộc trong vòng 7 phút, xả lại nước lạnh. Tôm lột vỏ chừa đuôi, lấy
chỉ lưng. Ngao, sò ngâm rửa sạch, để ráo nước, cải bó xôi rửa sạch, cắt khúc, bỏ
cọng. Lá húng quế cắt chỉ. Vừng trắng rang vừa vàng. Phi thơm tỏi băm với dầu ô
liu, cho tôm vào xào lên màu, cho tiếp ngao, sò, rượu trắng vào, nêm muối, đường,
hạt nêm, tiêu. Cho cà chua bi, xốt cà paste, cải bó xôi, bột pho mát vào xào
chín, nêm lại vừa ăn. Cho mì ra đĩa, rắc lá húng quế và vừng rang vàng lên,
dùng nóng.
Công ty máy Đại Nam chuyên phân phối máy đóng đai thùng,máy đóng đai thùng,máy đóng đai thùng,máy đóng đai thùng,máy đóng đai thùng,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét