Thứ Ba, 14 tháng 3, 2017

Xúc xích xốt bia

Xúc xích xốt bia
- Nguyên liệu:
Xúc xích 300g. Bia 100ml. Đường 1/2 thìa. Bơ nhạt 1 thìa xúp. Mù tạt vàng 1 thìa xúp. Nước dùng 100ml. Bột mì rang chín 1 thìa xúp. Hành tây 1 củ. Muối, tiêu vừa đủ.


 - Cách chế biến:

Xúc xích khứa theo thân, cho vào nồi luộc chín, sau đó cho vào chảo chiên vừa vàng. Hành tây lột vỏ, cắt múi cau. Cho chút dầu vào chảo xào với hành tây, rồi cho nước dùng, bia vào nấu. Sau cùng làm sánh xốt bằng bột mì rang và bơ. Nêm muối, tiêu lại cho vừa ăn, rưới xốt lên xúc xích. Có thể dùng khoai tây nghiền nấu với bơ, kem sữa, sữa để ăn chung với xúc xích. Và chấm mù tạt vàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét