Thứ Ba, 14 tháng 3, 2017

Thịt lợn nướng với nui

Thịt lợn nướng với nui
- Nguyên liệu:
Thịt lợn tươi 800g. Thịt lợn hun khói 40g. Hành tây 40g. Bơ nhạt 20g. Muối 1/2 thìa. Tiêu 1/2 thìa. Lá nguyệt quế, rau mùi vừa đủ.


- Cách chế biến:

Ướp thịt lợn tươi với hỗn hợp muối, tiêu, lá nguyệt quế, rau mùi cắt nhỏ. Hành tây, thịt lợn hun khói sau đó cắt hạt lựu. Đun nóng chảo bơ cho hành tây vào xào thơm rồi cho thịt lợn hun khói vào xào. Cho thịt lợn tươi vào nồi nước dùng, trút hỗn hợp vừa xào vào, đổ thêm nước cho ngập miếng thịt. Cho vào lò để chế độ vừa nướng vừa hấp đến khi thịt mềm, lấy ra xắt miếng, dùng kèm với nui Đức. Trang trí thêm đậu cô ve luộc và vài cọng thịt lợn xông khói xắt sợi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét