Thứ Sáu, 3 tháng 3, 2017

Parpadelle xốt tôm hùm cà chua

Parpadelle xốt tôm hùm cà chua
- Nguyên liệu:
Bột mì Parpadelle 500g. Thịt xông khói 15g. Tôm hùm:100g. Trứng gà 2 quả. Cà chua 500g. Pho mát parmesan 50g. Tỏi, dầu ăn, muối, tiêu đen, dầu ô liu, rượu vang trắng, xốt cà chua, rau húng.

- Cách chế biến:
Trộn hỗn hợp gồm bột mì, trứng, muối, nhồi kỹ trong 20 phút, cán mỏng 3mm, cắt độ dài tùy ý. Nếu nước sôi, cho mỳ vào trụng qua trong 2 phút, vớt ra trộn với dầu ô liu. Tôm hùm luộc sơ, thái hạt lựu. Đun nóng dầu ăn, cho tỏi băm vào phi thơm. Cho tôm hùm cùng rượu vang trắng vào đảo đều.

Cho xốt cà chua, tiêu, muối, lá húng vào. Bày mỳ ra đĩa. Rưới nước xốt lên trên. Món ăn này nên dùng nóng sẽ hấp dẫn hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét