Thứ Năm, 2 tháng 3, 2017

Mì Ý sợi đen xốt cà chua

Mì Ý sợi đen xốt cà chua
- Nguyên liệu:
Mì Ý sợi đen 120g. Cà chua 100g. Tỏi xay 100g. Hành tây 10g. Cần tây 10g. Cà chua paste 15g. Hạt nêm và hạt tiêu vừa đủ.

- Cách chế biến:
Luộc mì với nước sôi khoảng 5 phút cho mì chín và dai. Vớt ra để mì ráo nước. Sau đó, trộn mì với dâu ô liu.
Tỏi xay và hành tây băm nhuyễn xào thơm và vàng với dầu ô liu. Cho cà chua, cần tây, cà chua paste vào, đun lửa nhỏ khoảng 30 phút, nêm hạt nêm vừa ăn. Sau khi đã có xốt cà chua rồi, cho mì vào trộn đều, múc ra đĩa, dùng nóng.

Mách bạn: Dầu ô liu nguyên chất có bán tại các siêu thị. Loại dầu này có thể dùng chiên, xào hay chế biến xốt dầu giấm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét