Chủ Nhật, 12 tháng 3, 2017

Xúc xích, bắp cải muối

Xúc xích, bắp cải muối
- Nguyên liệu:
Thịt bê 320g. Thịt lợn hun khói 630g. Thịt lợn 100g. Lòng lợn 200g. Tỏi 1 củ. Gia vị làm xúc xích, bắp cải muối chua vừa đủ.


- Cách chế biến:

Thịt các loại lọc sạch gân, cắt và xay nhỏ, trộn với gia vị và tỏi giã nhuyễn cho thật đều. Nhồi vào lòng lợn cho chặt tay. Đem hun khói khoảng 1 tiếng 30 phút đến khi bắt màu là được. Dọn dùng kèm với bắp cải muối chua, nấu mềm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét