Thứ Tư, 1 tháng 3, 2017

Kem mềm sôcôla với rượu

Kem mềm sôcôla với rượu
- Nguyên liệu:
Sôcôla đắng 180g. Sữa tươi 60ml. Trứng gà 2 quả. Kem tươi 100ml. Rượu rum 20ml. Đường mịn 40g.

- Cách chế biến:
Cho sôcôla với sữa tươi vào nồi, sau đó đun tan chảy. Trộn đều rượu rum với lòng đỏ trứng gà. Đánh trứng phồng lên, sau đó cho đường mịn vào đánh đều. Đánh kem tươi phồng lên. Trộn đều lần lượt sôcôla với lòng đo, lòng trắng trứng gà và kem tươi. Giữ lạnh trước khi dùng.

Mách bạn: Để sôcôla không bị đông đặc sau khi nấu nên thêm vào sôcôla và một ít sữa tươi. Muốn lòng đỏ trứng gà không bị chín khi trộn với sôcôla cần để sôcôla nguội mới cho lòng đỏ vào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét