Thứ Tư, 1 tháng 3, 2017

Mì Ý nướng chay

Mì Ý nướng chay
- Nguyên liệu:
Mì Ý xoắn 200g. Bí xanh 300g. Hambuger chay 6 lát. Cà chua 4 quả. Đậu ngự vừa đủ. Ớt chuông đỏ, xanh 2 quả. Nước xốt nui có hương vị hành 1 hộp. Ô liu đen Tây Ban Nha, xốt rau quế, dầu ăn, muối, tiêu, đường, bột gà chay, pho mát thuần chay vừa đủ.


- Cách chế biến:

Hambuger chay thái hạt lựu và xào hơi giòn, để một bên. Bí xanh và ớt chuông thái lát. Cà chua thái hạt lựu. Xào cà chua trước, rồi cho bí xanh, đậu ngự vào xào thêm 3 phút. Cho hambuger chay cùng với các nguyên liệu kể trên vào xào thêm 1 phút, để một bên. Luộc mì Ý xoăn trong nồi nước sôi cho đến khi mềm, để ráo nước. Cho mì Ý vào khay nướng. Cho một lớp hỗn hợp vừa mới xào vào. Chế nước xốt dùng nướng mì Ý, ô liu và xốt rau quế vào (nêm cho vừa ăn). Rắc pho mát thuần chay bào nhỏ lên trên và trang trí với lát ớt chuông xanh và đỏ. Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180°C khoảng 15 phút. Dùng khi còn nóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét