Thứ Ba, 4 tháng 4, 2017

Tôm hùm xốt cà chua

Tôm hùm xốt cà chua
- Nguyên liệu:
Bột mì 500g. Thịt xông khói 15g. Tôm hùm 100g. Trứng gà 2 quả. Cà chua 500g. Pho mát parmesan 50g. Tỏi, dầu ăn, muối, tiêu đen, dầu ô liu, rượu vang trắng, xốt cà chua, rau húng vừa đủ.

- Cách chế biến:

Trộn hỗn hợp gồm bột mì, trứng, muối nhào kỹ trong 20 phút, cán mỏng 3mm, cắt độ dài tuỳ ý. Nếu nước sôi, cho mì vào trụng qua trong 2 phút, vớt ra trộn với dầu ô liu. Tôm hùm luộc sơ, thái hạt lựu. Đun nóng dầu ăn, cho tỏi băm vào phi thơm. Cho tôm hùm cùng rượu vang trắng vào đảo đều. Cho xốt cà chua, tiêu, muối, lá húng vào. Bày mì ra đĩa, rưới nước xốt lên trên. Dùng nóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét