Thứ Năm, 6 tháng 4, 2017

Cá hồi xốt vierge

Cá hồi xốt vierge
- Nguyên liệu:
Thịt cá hồi 200g. Lá thơm oregano 2g. Cà chua 20g. Ớt chuông 10g. Tỏi bám 1 thìa. Dầu ô liu 30ml. Lá quế tây một ít. Cà tím 1 quả. Muối, tiêu vừa đủ.


- Cách chế biến:

Cá hồi ướp muối, tiêu đem chiên vàng với dầu ô liu. Cà tím chiên vàng với dầu ô liu và 1/2 thìa tỏi băm. Cà chua, ớt chuông cắt hạt lựu. Phần tỏi băm còn lại, quế tây, lá thơm oregano trộn đều với dầu ô liu và một ít muối, tiêu. Rưới nước cá hồi khi dùng. Ăn kèm với khoai tây hoặc bánh mì.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét