Tôm viên
- Nguyên liệu:
Nạc tôm
300g. Hẹ cắt nhuyễn một ít. Rượu gạo 1/2 thìa xúp. Muối, đường, hạt nêm và tiêu
xay vừa đủ.
- Cách chế biến:
Nạc tôm
rửa sạch, thấm cho ráo nước, dùng một nửa nạc tôm băm nhuyễn (hoặc dùng chày
quyết nhuyễn) một nửa còn lại xắt nhỏ, trộn hẹ cắt nhuyễn và nêm nếm gia vị cho
vừa ăn, sau đó vò tôm thành từng viên nhỏ, đem hấp cách thuỷ khoảng 8 - 10 phút
là tôm chín, cho tôm ra đĩa dùng nóng, chấm với xì dầu ớt hay tương ớt chua ngọt
đều ngon, nếu thích có thể cho ít dầu ra chảo chiên sơ.
Công ty Máy Đại Nam xin giới thiệu dòng máy hút chân không,máy hút chân không,máy hút chân không,máy hút chân không,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét