Hủ tiếu xào
- Nguyên liệu:
Hủ tiếu
dai 500g. Tôm 150g. Mực 150g. Thịt cá lóc 150g. Hành tây 1 củ. Cà chua bi 100g.
Cải thìa 50g. Nấm 50g. Cần tây 200g. Tỏi xay 1 thìa cà phê. Dầu hào 1 thìa xúp.
Hạt nêm 1/2 thìa xúp. Đường 1 thìa cà phê. Bột năng 1 thìa xúp. Tiêu, dầu ăn.
- Cách chế biến:
Tôm bóc
vỏ. Mực khứa bông, cá cắt lát. Cà chua bi bổ đôi, hành tây cắt múi. Cần tây, cải
cắt khúc. Nấm rửa sạch.
Phi thơm
tỏi với 1 thìa xúp dầu ăn, trút hành tây, tôm, cá, mực, nấm, cải vào xào. Cho một
bát nước dùng vào, nêm dầu hào, hạt nêm, đường. Bỏ cà chua, cần tây vào xào chín.
Cho bột năng vào tạo độ sánh. Chia hủ tiếu làm 4 phần, chiên vàng.
Công ty máy Đại Nam chuyên phân phối Máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi LD900
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét