Gà hấp kỷ tử
hoài sơn
- Nguyên liệu:
Ức gà
300g. Câu kỷ tử 50g. Hoài sơn 100g. Hành lá, nước dùng, hạt nêm, nước tương, đường
vừa đủ.
- Cách chế biến:
Gà rửa sạch,
khứa dọc miếng gà. Đun sôi 1 bát nước dùng, cho hoài sơn vào nấu, nêm 1 thìa
xúp nước tương, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, cho tiếp kỷ tử vào
nấu chín. Gà xếp ra đĩa, đổ kỷ tử, hoài sơn lên, cho vào nồi hấp khoảng 20
phút, tắt lửa.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét