Thứ Ba, 4 tháng 4, 2017

Pizza hải sản

Pizza hải sản
- Nguyên liệu:
Bột mì 600g. Bột nở 30g. Hải sản thập cẩm (tôm, mực) 100g. Muối, dầu ô liu, nước, giấm rượu, xốt cà chua, pho mát, lá oregano tươi, rau húng, tiêu, tỏi vừa đủ.


- Cách chế biến:

Làm vỏ bánh: Trộn đều tất cả hỗn hợp gồm bột mì, bột nở, dầu ô liu, nước, giấm rượu. Nhào kỹ trong 20 phút. Trọng lương bình quân cho mỗi một vỏ bánh là 200g/suất. Cán mỏng với độ dày 2mm, đường kính 40cm. Trộn đều hỗn hợp gồm xốt cà chua, pho mát, hải sản, các loại rau thơm cắt nhỏ, trải lên mặt vỏ bánh. Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 300°C, sau 5 phút thì lấy bánh ra. Dùng kèm với nước xốt gồm dầu ớt, tỏi xay, rau húng, pho mát.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét