Cá nướng kiểu madrid
- Nguyên liệu:
Lườn cá (tuỳ chọn) 6 miếng. Nước cam
2/3 cốc. Dầu ô liu 2 thìa. Tiêu 1 thìa. Nước chanh 1/3 cốc. Bột thì là Ai Cập
1/4 thìa. Kinh giới khô giã nhuyễn 1/2 thìa.
- Cách chế biến:
Rửa sạch cá, thấm khô rồi đặt vào
đĩa. Trộn chung với nước cam, chanh, dầu ăn, tiêu, kinh giới và thì là rồi tẩm
vào đĩa cá. Đem ướp 2 giờ trong tủ lạnh, thỉnh thoảng lật qua lật lại. Đem đĩa
cá ra, chắt nước xốt rồi nướng trên lò than nóng trong 5 phút, rồi lật mặt, phết
thêm xốt ớt vào, nướng từ 3 đến 7 phút nữa, cho đến khi xiên thấy đã chín.
Điện Máy Đại nam chuyên cung cấp máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi dập tay,máy hàn miệng túi liên tục sf-150,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét