Thứ Năm, 6 tháng 4, 2017

Cá nướng kiểu madrid

Cá nướng kiểu madrid
- Nguyên liệu:
Lườn cá (tuỳ chọn) 6 miếng. Nước cam 2/3 cốc. Dầu ô liu 2 thìa. Tiêu 1 thìa. Nước chanh 1/3 cốc. Bột thì là Ai Cập 1/4 thìa. Kinh giới khô giã nhuyễn 1/2 thìa.


- Cách chế biến:

Rửa sạch cá, thấm khô rồi đặt vào đĩa. Trộn chung với nước cam, chanh, dầu ăn, tiêu, kinh giới và thì là rồi tẩm vào đĩa cá. Đem ướp 2 giờ trong tủ lạnh, thỉnh thoảng lật qua lật lại. Đem đĩa cá ra, chắt nước xốt rồi nướng trên lò than nóng trong 5 phút, rồi lật mặt, phết thêm xốt ớt vào, nướng từ 3 đến 7 phút nữa, cho đến khi xiên thấy đã chín.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét