Thứ Ba, 4 tháng 4, 2017

Cá ngừ nướng ô liu

Cá ngừ nướng ô liu
- Nguyên liệu:
Cá ngừ 160g. Ớt chuông xanh 1 quả. Ớt chuông đỏ 1 quả. Cà chua 1 quả. Dưa chuột 1 quả. Cà rốt 50g. Rau mùi tàu, dầu ô liu, ô liu đen, ô liu xanh, rau húng, giấm vang, giấm đỏ, chanh, bánh mì baguette vừa đủ.


- Cách chế biến:

Ớt chuông xanh và ớt chuông đỏ cắt miếng hình vuông, tẩm tiêu, muối, nướng chín trong lò 20 phút. Cà chua, dưa chuột thái miếng vừa ăn. Cà rốt thái vuông. Ô liu đen, ô liu xanh thái miếng mỏng trộn chung với ớt đã nướng, cùng dầu ô liu, giấm vàng, đỏ, chanh, rau mùi tàu thái nhỏ. Cá ngừ tẩm tiêu, muối, đặt lên vỉ nướng trên than hồng (nướng chín tới hay chín kỹ tuỳ thích). Bày salad rau củ quả ra đĩa, đặt cá đã nướng lên trên. Rưới dầu ô liu, giấm vàng, giấm đỏ lên trên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét