Cơm xào
- Nguyên liệu:
Cơm trắng 2 bát. Nho 100g. Cà rốt
30g. Ngô Mỹ 30g. Bơ 20g. Rau mùi tàu 10g. Muối, tiêu, hạt nêm vừa đủ.
- Cách chế biến:
Đặt chảo lên bếp, chờ chảo nóng cho
bơ vào, nấu cho bơ tan chảy, cho nho, cà rốt, ngô Mỹ vào xào thơm. Cho cơm trắng
vào xào tiếp, nêm muối, hạt nêm vừa ăn. Rắc rau mùi tàu cắt nhỏ lên trên, xúc
ra đĩa, dùng nóng.
Công Ty Máy Đại Nam chuyên phân phối máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi,máy hàn miệng túi,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét