Bánh xèo Hàn Quốc
- Nguyên liệu:
Bột mì 100g. Trứng gà 1 quả. Thịt lợn
ba chỉ 150g. Hẹ, hành lá, muối, dầu vừng, dầu ăn vừa đủ.
Nước chấm: Xì dầu, rượu, đường, tỏi
băm, ớt tươi, giấm, vừng.
- Cách chế biến:
Trứng đánh tan hòa cùng bột mì, muối
và một chút nước sao cho đủ độ sánh, cho một chút dầu vừng.
Đun chảo nóng, cho
dầu ăn vào, xếp thịt ba chỉ thái lát mỏng chiên vàng. Múc 1 muôi bột tráng đều
quanh chảo, cho hành, hẹ cắt khúc 10cm trải đều lên trên.
Lật đều hai mặt bột đến
khi chín vàng. Nước chấm: hòa xì dầu, đường, rượu, giấm sao cho thành phẩm có
chút chua ngọt dịu nhẹ.
Cho tỏi băm, ớt tươi cắt nhỏ, vừng giã giập, hành lá
thái nhỏ. Cắt bánh xèo thành miếng ăn, thưởng thức lúc còn nóng cùng nước chấm
chua ngọt.
Công ty máy đại nam chuyên phân phối máy đóng đai thùng, máy đóng đai thùng, máy đóng đai thùng, máy đóng đai thùng,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét