Bánh gạo nấu thịt bò
- Nguyên liệu:
Thịt bò 100g. Trứng gà 2 quả. Hành
tây 1/2 củ. Nước 7 bát. Tảo biển 2 tấm. Tỏi tây, vừng, dầu vừng tiêu vừa đủ.
Garaetteok đã được thái mỏng (bánh gạo
Hàn Quốc) 5 chiếc.
- Cách chế biến:
Thịt bò rửa sạch, thái lát mỏng, ướp
gia vị cho thịt bò: 1 thìa xì dầu, 1 thìa tỏi tây thái nhỏ, 1 thìa tỏi thái nhỏ,
1 thìa vừng xay, 1 thìa dầu vừng và hạt tiêu.
Làm ướt garaettok, sau đó ngâm
vào nước khoảng 5 phút Tách riêng lòng đỏ, lòng trắng trứng và khuấy đều từng
phần. Cho trứng vào chảo dầu chiên thành một lớp mỏng. Sau đó, cắt trứng thành
những miếng nhỏ cỡ 0,5cm. Thái nhỏ tảo biển.
Bỏ thịt bò đã được thái mỏng với
gia vị vào nồi và trộn đều. Nấu thịt bò cho đến khi thịt chín đều và đổ thêm nước.
Chờ cho nước sôi. Bỏ garaetteok đã được ngâm mềm vào trong nồi nấu thịt đang
sôi.
Tiếp tục nấu cho đến khi garaetteok nôti lên. Bỏ thêm hành tây thái nhỡ
vào nồi. Múc món ăn ra bát, bỏ các miếng trứng chiên và tảo biển lên trên.
Công ty Máy Đại Nam chuyên phân phối máy hút chân không,máy hút chân không,máy hút chân không,máy hút chân không,
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét